Quyền sử dụng tự do tác phẩm trong hoạt động sao chép tại thư viện một số trường đại học ở Anh - Ngô Nguyễn Cảnh, Nguyễn Thị Thu Uyên (2023)
Bài viết trình bày các quy định pháp luật liên quan đến hoạt động sao chép trong các thư viện trường đại học tại Anh