Một số ý kiến về công tác xét xử vụ án hình sự của hội thẩm quân nhân tại toà án quân sự - Đinh Thị Ngọc Bích, Quách Văn Trường (2023)
Bài viết nghiên cứu quy định của pháp luật quy định về Hội thẩm quân nhân, đưa ra kiến nghị đề xuất nhằm nâng cao chất lượng của Hội thẩm quân nhân trong công tác xét xử vụ án hình sự của Toà án quân sự