Một số vấn đề cần bàn luận về quyền xác định lại giới tính theo pháp luật dân sự Việt Nam - Vũ Khánh Huyền (2023)
Bài viết phân tích một số vấn đề cơ bản về quyền xác định lại giới tính, đánh giá các quy định pháp luật có liên quan đến quyền xác định lại giới tính, từ đó đề xuất một số giải pháp hoàn thiện pháp luật Việt Nam hiện nay