Một số vấn đề về áp dụng pháp luật trong giải quyết tranh chấp về tài sản tại Toà án và kiến nghị hoàn thiện pháp luật - Tạ Đình Tuyên, Phạm Thị Hồng Tâm; Nguyễn Thị Hồng Quyên (2023)
Bài viết tập trung phân tích nội dung liên quan đến áp dụng pháp luật trong giải quyết các tranh chấp về tài sản tại Toà án, từ đó đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật nhằm nâng cao hiệu quả áp dụng pháp luật trong giải quyết tranh chấp về tài sản tại Toà án