Đào tạo thẩm phán gắn với công tác thi tuyển chức danh thẩm phán - Nguyễn Minh Hằng, Lê Thị Thuý Nga (2023)
Bài viết đề cập khái quát về công tác đào tạo thẩm phán vai trò của việc đào tạo đối với công tác thi tuyển chức danh Thẩm pháp tại Việt Nam và đưa ra một số kiến nghị liên quan.