Trách nhiệm pháp lý quốc tế của quốc gia gây thiệt hại khi khai thác tài nguyên trên các vùng biển quốc tế - Phan Minh Tiến (2023)
Bài viết phân tích quy định về trách nhiệm pháp lý quốc tế của quốc gia gây thiệt hại khi khai thác tài nguyên trên các vùng biển quốc tế và khuyến nghị hoàn thiện