Một số bất cập trong quy định của Luật Thương mại năm 2005 về chế tài bồi thường thiệt hại và kiến nghị hoàn thiện - Đỗ Trần Hà Linh (2023)
Bài viết đánh giá chuyên sâu về chế tài bồi thường thiệt hại và đề xuất hoàn thiện những quy định có liên quan của Luật Thương mại năm 2005