Đổi mới tư duy lập pháp; kinh nghiệm quốc tế và một số gợi mở cho Việt Nam trong bối cảnh xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa hiện nay (tiếp theo kỳ trước và hết) - Phạm Trọng Nghĩa, Trần Hà Thu (2023)
Bài viết nghiên cứu nhưng kinh nghiệm quốc tế về những yếu tố tác động để tư duy lập pháp và đổi mới tư duy lập pháp ở một số quốc gia trên thế giới.