Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ đối với hành vi trích dẫn hợp lý tác phẩm trong môi trường giáo dục đại học tại Việt Nam - Huỳnh Thị Kim Thoa (2023)
Bài viết trình bày phân tích quy định của pháp luật về trích dẫn hợp lý tác phẩm và thực trạng áp dụng trong hoạt động nghiên cứu khoa học tại các cơ sở giáo dục đại học ở Việt Nam hiện nay, từ đó đưa ra một số kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả thực thi quy định của pháp luật về bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ.