Bồi dưỡng kỹ năng bảo vệ kết luận giám định tại phiên toà cho đội ngũ giám định viên tư pháp trong công an nhân dân - Nguyễn Minh Tuấn, Thái Minh Hải (2023)
Bài viết làm rõ nhận thức về bảo vệ kết luận giám định tại phiên toà, tình hình bồi dưỡng kỹ năng cho đội ngũ giám định viên và đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả bồi dưỡng kỹ năng bảo vệ kết luận giám định tại phiên toà cho giám định viên tư pháp trong Công an nhân dân