Quan hệ phối hợp giữa cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội với cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ trong phòng ngừa tội vi phạm quy định về phòng cháy, chữa cháy đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke - Nguyễn Thị Thanh Thuỷ (2023)
Bài viết nghiên cứu rõ cơ sở pháp lý, đánh giá thực trạng, kiến nghị giải pháp để nâng cao quan hệ phối hợp của hai lực lượng nhằm phòng ngừa tội phạm quy định về phòng cháy chữa cháy đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke