Bàn về cơ sở pháp lý của định tội danh đối với hành vi gián điệp theo luật hình sự Việt Nam - Bùi Đình Tiến (2023)
Bài viết chỉ ra những bất cập, kiến nghị và giải pháp hoàn thiện quy định của điều 10 Bộ luật Hình sự năm 2015 và nâng cao hiệu quả của việc định tội danh đối với hành vi gián điệp.