Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi sử dụng đất trồng cây lâu năm vào mục đích khác không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép - Nguyễn Văn Ngươn (2023)
Bài viết trình bày những vướng mắc bất cập trong pháp luật xử phạt vi phạm hành chính về sử dụng đất trồng cây lâu năm vào mục đích khác không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép, đồng thời đề xuất hướng hoàn thiện