Điều kiện về tính nguyên tắc trong tác phẩm được tạo ra từ trí tuệ nhân tạo - Nguyễn Đặng Hồng Thiên (2023)
Bài viết tập trung luận bàn về tính nguyên gốc của tác phẩm được tạo ra từ AI và từ đó đưa ra một số giải pháp hoàn thiện pháp luật