Bàn về bảo vệ quyền tác giả đối với tác phẩm báo điện tử hiện nay - Nguyễn Ngọc Thảo Phương (2023)
Bài viết phân tích những nội dung cơ bản của pháp luật về bảo vệ quyền tác giả đối với tác phẩm báo điện tử cũng như tình hình xâm phạm trên thực tế, chú trọng nghiên cứu thực trạng quy định pháp luật về các biện pháp bảo vệ cùng thực tiễn thực thi, từ đó đưa ra các kiến nghị hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả bảo vệ quyền tác giả đối với tác phẩm báo điện tử