Thế chấp và xử lý tài sản thế chấp là nhà ở hình thành trong tương lai trong hợp đồng tín dụng - Nguyễn Thị Thu Thuỷ, Lê Văn Sơn (2023)
Bài viết tập trung phân tích làm rõ một số hạn chế, bất cập và kiến nghị pháp luật hoàn thiện việc thế chấp nhà ở hình thành trong tương lai trong các hợp đồng tín dụng