Sự có mặt của người chứng kiến trong hoạt động điều tra vụ án hình sự - Nguyễn Chí Hiếu, Bào Anh Duy (2023)
Bài viết chỉ ra bất cập trong quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự về sự có mặt của người chứng kiến trong hoạt động điều tra vụ án hình sự, từ đó đề xuất giải pháp hoàn thiện pháp luật tạo sự thống nhất trong quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự