Quy định của pháp luật quốc tế về xử lý chuyển hướng đối với người chưa thành niên phạm tội và những gợi mở cho Việt Nam - Mai Thị Thuỷ (2023)
Bài viết phân tích quy định của pháp luật quốc tế về xử lý chuyển hướng đối với người chưa thành niên phạm tội, từ đó tác giả đưa ra một số gợi mở cho Việt Nam trong việc hoàn thiện pháp luật hình sự về vấn đề này.