Một số bất cập và kiến nghị hoàn thiện các quy định pháp luật về đấu giá tài sản - Nguyễn Thị Như Ngọc (2023)
Bài viết nhận diện một số bất cập trong quy định pháp luật về đấu giá tài sản và kiến nghị hoàn thiện pháp luật.