Hệ thống camera giám sát hỗ trợ công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm cướp tài sản tại ngân hàng - Thái Minh Hải (2023)
Bài viết làm rõ vai trò của hệ thống camera giám sát trong phòng ngừa đấu tranh với tội phạm nói chung, tội cướp tài sản ngân hàng nói riêng, đồng thời kiến nghị một số giải pháp góp phần quản lý, khai thác hiệu quả dữ liệu từ hệ thống camera giám sát phục vụ công tác này