Đình công bất hợp pháp theo pháp luật lao động hiện hành - Trương Thị Thanh Trúc (2023)
Bài viết luận bàn thực trạng quy định pháp luật lao động hiện hành về các trường hợp đình công bất hợp pháp, từ đó kiến nghị hoàn thiện pháp luật nhằm hạn chế đình công bất hợp pháp và các vấn đề liên quan.