Bảo vệ người bị buộc tội là người dưới 18 tuổi trong tố tụng hình sự - Phạm Thị Mai (2023)
Bài viết nghiên cứu các quy định pháp luật tố tụng hình sự, chỉ ra những hạn chế thiếu sót áp dụng các quy định về người dưới 18 tuổi phạm tội vào thực tiễn, từ đó kiến nghị các quy định của pháp luật nhằm bảo vệ quyền lợi của người dưới 18 tuổi trong vụ án hình sự