Trách nhiệm hình sự của tổ chức trong luật hình sự Singapore và so sánh với Việt Nam - Lưu Hải Yến (2023)
Bài viết phân tích các quy định trong luật hình sự Singapore về trách nhiệm hình sự pháp nhân, đề xuất kiến nghị hoàn thiện các quy định của luật hình sự Việt Nam