Quyền điều hành kinh doanh của thành viên hợp danh trong công ti đấu giá hợp danh theo pháp luật Việt Nam trong tương quan so sánh với pháp luật của Pháp và Nhật Bản - Ngô Thị Phương Thảo (2023)
Bài viết nghiên cứu và phân tích các quy định của pháp luật Việt Nam về quyền điều hành kinh doanh của thành viên hợp danh trong công ti đấu giá hợp danh trên cơ sở so sánh đối chiếu với pháp luật Nhật Bản và Pháp. Bài viết chỉ ra những hạn chế bất cập, từ đó đưa ra đề xuất các phương hướng sửa đổi, bổ sung.