Quyền của bị cáo trong việc hỏi người làm chứng chống lại mình, chứng cứ tin đồn và thẩm vấn chéo trong pháp luật tố tụng hình sự - Võ Minh Kỳ (2023)
Bài viết phân tích các chế định pháp lí từ đó đưa ra kiến nghị áp dụng hoàn thiện quy định về kiểm tra đánh giá và sử dụng lời khai tại phiên hình sự ở Việt Nam nhằm đáp ứng quá trình cải cách tư pháp với mục tiêu nâng cao chất lượng giải quyết vụ án hình sự, chống oan sai, bỏ lọt tội phạm và bảo đảm các quyền cơ bản của con người.