Pháp luật về "greenwashing" - kinh nghiệm quốc tế và một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật Việt Nam - Nguyễn Thị Huyền, Nguyễn Trang Linh; Hoàng Hà Anh (2023)
Bài viết nghiên cứu các quy định pháp luật EU, Hoa Kỳ, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm nhằm hoàn thiện pháp luật Việt Nam về vấn đề greenwashing