Kĩ thuật văn bản trong Luật Hôn nhân và Gia đình thực trạng và kiến nghị - Nguyễn Phương Lan (2023)
Bài viết đưa ra một số hạn chế trong Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2014 từ góc độ kĩ thuật văn bản, bố cục và sử dụng ngôn ngữ chưa thống nhất, từ đó đưa ra một số kiến nghị nhằm sửa đổi bổ sung khắc phục những bất câp để áp dụng trong thực hiện