Giải quyết mối quan hệ giữa thực hành dân chủ, tăng cường pháp chế, bảo đảm kỉ cương xã hội ở Việt Nam hiện nay - Phí Thị Thanh Tuyền (2023)
Bài viết nghiên cứu một số vấn đề lý luận về mối quan hệ giữa thực hành dân chủ và tăng cường pháp chế bảo đảm kỉ cương xã hội, phân tích đánh giá các quy định pháp luật và đề xuất giải pháp giải quyết hiệu quả vấn đề này ở Việt Nam hiện nay.