Hình phạt đối với người chưa thành niên - Trần Văn Độ (2024)
Bài viết trình bày cơ sở quy định hình phạt đối với người chưa thành niên, Quy định của Bộ luật hình sự 2015 về hình phạt đối với người chưa thành niên từ đó chỉ ra những hạn chế bất cập và đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện.