Thủ tục tố tụng đối với người chưa thành niên phạm tội, kiến nghị và đề xuất - Khổng Ngọc Oanh (2024)
Bài viết trình bày về thủ tục tố tụng hình sự với người chưa thành niên phạm tội theo quy định Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015, kinh nghiệm của một số quốc gia và kiến nghị đề xuất trong dự thảo Luật Tư pháp người chưa thành niên.