Xử lý chuyển hướng đối với người chưa thành niên phạm tội và đề xuất, kiến nghị - Hoàng Thế Liên (2024)
Bài viết trình bày về việc xử lý chuyển hướng đối với người chưa thành niên phạm tội, kinh nghiệm quốc tế từ đó đưa ra đề xuất kiến nghị cho Việt Nam.