Cải cách hệ thống pháp luật tài sản thỏa mãn tiêu chí hội nhập thông qua việc sửa đổi Bộ Luật Dân sự - Nguyễn Ngọc Điện (2015)
Bài viết trình bày việc cần thiết phải xây dựng các tiêu chí về vật quyền, chiếm hữu trong việc sửa đổi Bộ Luật Dân sự để Việt Nam sẵn sàng tham gia hội nhập với thế giới.