Báo cáo Kết quả công tác bảo đảm trật, an toàn giao thông 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2016 - Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia (2016)
Báo cáo trình bày kết quả bảo đảm trật, an toàn giao thông 6 tháng đầu năm và định hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của Ủy ban Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia