Hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi, vượt qua khó khăn do COVID-19 - Đậu Anh Tuấn (2021)
Bài viết trình bày tác động của dịch COVID-19 tới hoạt động của doanh nghiệp; Ứng phó của doanh nghiệp trong đại dịch và một số đề xuất hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi để vượt qua khó khăn do dịch COVID-19