Đề xuất một số giải pháp để phục hồi và phát triển bền vững nền kinh tế - Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam (2021)
Bài viết đề xuất 3 giải pháp phục hồi nền kinh tế và 8 giải pháp phát triển bền vững nền kinh tế của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tại diễn đàn kinh tế Việt Nam 2021