Phục hồi và phát triển bền vững khu vực kinh tế tập thể, hợp tác xã; kiến nghị và giải pháp - Liên minh Hợp tác xã Việt Nam (2021)
Bài viết phân tích tình hình phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã; việc tiếp cận và thụ hưởng chính sách hỗ trợ của Nhà nước của các hợp tác xã, Liên hiệp hợp tác xã, Tổ hợp tác do dịch COVID-19 và Kiến nghị giải pháp phục hồi và phát triển bền vững khu vực kinh tế tập thể, hợp tác xã