Ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 lên nền kinh tế Việt Nam và vai trò của các chính sách tài khóa, tiền tệ - Trương Thu Hà (2021)
Bài viết trình bày những khó khăn Việt Nam phải đối mặt dưới tác động của dịch covid-19 và chính sách tài khóa, tiền tệ của Chính phủ hỗ trợ nền kinh tế ứng phó với dịch covid-19