Phát triển chuỗi cung ứng thương mại Việt Nam trong bối cảnh hậu Covid-19 - Phạm Thị Thanh Bình (2021)
Bài viết trình bày ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 tới chuỗi cung ứng thương mại quốc tế và tác động tới chuỗi cung ứng thương mại Việt Nam; đề xuất các giải pháp phát triển chuỗi cung ứng thương mại Việt Nam