Kinh tế Việt Nam 2023 và một số gợi ý chính sách. - Phạm Thế Anh (2023)
Bài viết làm rõ bức tranh toàn cảnh về kinh tế Việt Nam nửa đầu năm 2023, nhận diện những thách thức và đề xuất một số hàm ý chính sách thời gian tới.