Kinh nghiệm quốc tế và bài học cho Việt Nam trong nỗ lực phục hồi nên kinh tế trước tác động tiêu cực của đại dịch Covid -19 - Ban Dự báo kinh tế vĩ mô (2021)
Bài viết trình bày kinh nghiệm quốc tế và bài học cho Việt Nam trong nỗ lực phục hồi nền kinh tế, đồng thời khuyến nghị một số giải pháp bảo vệ và phục hồi nền kinh tế trước tác động của đại dịch Covid-19