Chính sách, pháp luật về ứng phó với rủi ro xã hội của hệ thống ngân hàng trong đại dịch Covid-19 - Viên Thế Giang Võ Thị Mỹ Hương (2021)
Bài viết trình bày rủi ro xã hội trong hoạt động ngân hàng - Bản chất và phạm vi ảnh hưởng và đánh giá ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đến hoạt động cung ứng dịch vụ ngân hàng của tổ chức tín dụng từ khía cạnh rủi ro xã hội