Nguồn vốn ODA Nhật Bản vào Việt Nam giai đoạn 2010 - 2020 và triển vọng - Nguyễn Thị Thanh Lam (2021)
Bài viết đề cập đến mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Nhật Bản, thực trạng cấp vốn ODA Nhật Bản vào Việt Nam giai đoạn 2010 - 2020 và đánh giá hiệu quả từ triển khai thực hiện nguồn vốn này