Chính sách phát triển nhà ở xã hội ở Việt Nam hiện nay và những vấn đề thực tiễn đặt ra - Trần Quang Huy (2018)
Bài viết phân tích quy định của pháp luật hiện hành về nguyên tắc, hình thức, nguồn vốn, cơ chế hỗ trợ ưu đãi phát triển nhà ở xã hội và tiêu chuẩn thiết kế nhà ở xã hội; đồng thời nêu lên những hạn chế, vướng mắc cần phải hoàn thiện trong chính sách pháp luật và trong quản lý, sử dụng, vận hành, phát triển nhà ở xã hội.