Thúc đẩy nền kinh tế tăng trưởng và phát triển bền vững. - Đinh Trọng Thịnh (2023)
Tham luận nêu tình hình tăng trưởng kinh tế của Việt Nam trong năm 2023 với hoạt động xuất nhập khẩu; Tổng cầu tiêu dùng trong nước; Giải ngân vốn đầu tư công; Hoạt động dịch vụ, du lịch và đầu tư nước ngoài. Qua đó, đề xuất các giải pháp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế các tháng cuối năm 2023 và năm 2024.