Thực trạng và giải pháp cho vay lại vốn ODA - Nguyễn Anh Tuấn (2020)
Bài viết nghiên cứu thực trạng cho vay lại vốn ODA; những tác động tiêu cực, rủi do có thể xảy ra trong quá trình sử dụng vốn ODA ở Việt Nam, trên cơ sở đó, bài viết đề xuất một số giải pháp nhằm góp phần nâng cao năng lực quản lý hoạt động cho vay lại vốn ODA tại Việt Nam