Thực trạng ODA của Trung Quốc cho khu vực Đông Nam Á trước khi triển khai sáng kiến vành đai và con đường - Bùi Viết Thắng (2020)
Bài viết tìm hiểu thực trạng viện trợ phát triển chính thức (ODA) của Trung Quốc cho khu vực Đông Nam Á và sử dụng Bộ tiêu chí one’s Better Aid Scorecards để đánh giá dòng vốn viện trợ này cho khu vực từ năm 2000 cho tới trước khi Trung Quốc triển khai Sáng kiến Vành đai và Con đường