Một số giải pháp tăng cường hiệu quả sử dụng nguồn vốn ODA ở Việt Nam - Nguyễn Văn Tuấn (2020)
Bài viết trình bày thực trạng thu hút và sử dụng vốn ODA ở Việt Nam và giải pháp tăng cường hiệu quả sử dụng nguồn vốn này.