Khuyến khích chính sách đối với việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Điện lực - Viện nghiên cứu lập pháp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2021)
Các chuyên gia Năng lượng, Kinh tế - Tài chính, Luật sư thuộc Sáng kiến về Chuyển dịch Năng lượng Việt Nam (VIET SE) đã phối hợp với Cán bộ nghiên cứu Viện Nghiên cứu Lập pháp tiến hành rà soát các văn bản liên quan về Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Điện lực cũng như các văn bản dưới luật để có được các khuyến nghị về sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Điện lực