Vốn ODA của Nhật Bản tại Việt Nam sau Hiệp định Đối tác kinh tế Việt Nam – Nhật Bản - Nguyễn Thị Thúy (2018)
Bài viết nhằm làm rõ tình hình thu hút vốn này từ Nhật Bản vào Việt Nam kể từ khi hai nước ký kết Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện (VJEPA), để từ đó thấy được vai trò của nguồn vốn đối với tăng trưởng kinh tế và phát triển xã hội của Việt Nam.