Một số vấn đề về quyền tác giả và giải pháp hoàn thiện - Trần Lê Hồng (2022)
Bài viết phân tích một số vấn đề pháp lý quan trọng về quyền tác giả đã được lựa chọn để trao đổi phục vụ cho việc tham khảo, đóng góp vào hoàn thiện pháp luật sở hữu trí tuệ. Đặc biệt, tác giả tập trung phân tích về việc sử dụng thống nhất và chính xác một số thuật ngữ chính liên quan đến quyền tác giả.